วันพุธที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ นายถาวร ทิพย์โสต เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๖” วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ของทุกปี เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และให้เยาวชนตระหนัก ถึงความสำคัญของกิจการลูกเสือไทย โดยมีผู้บริหาร ผู้กำกับลูกเสือ – เนตรนารีระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๓ เข้าร่วมกิจกรรม ณ โดมหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูจารุกิตติ์ ใจบุญ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive