วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 “ศธ.360TV” และ “คุณประวีณมัย บ่ายคล้อย” โปรดิวเซอร์ผู้ผลิตรายการ ร่วมลงพื้นที่โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ถ่ายทำสกู๊ป “ชมรมภาพยนตร์สั้น” ของโรงเรียนในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และ “นายนันทมิตร สุภสิงห์” ครูที่ปรึกษาชมรมให้สัมภาษณ์ถึงแนวทางการพัฒนาชมรม ซึ่งภาพยนตร์ถือเป็น 1 ใน 11 ด้าน “Soft Power” ของรัฐบาล และสอดคล้องกับการขับเคลื่อนนโยบาย “เรียนดี
มีความสุข” ของ ศธ. ถ่ายทำ ณ สตูดิโอ
ชมรมฯ และศูนย์การเรียนรู้ โตโยต้าเมืองสีเขียว อยุธยา

ติดตามรับชมแนวทางพัฒนากิจกรรมของชมรมได้ใน
รายการ “ขันข่าวเช้าตรู่” วันเสาร์ที่ 11 พ.ย. 2566
ช่วง ศธ.360 องศา ทางช่อง 3HD และ CH3Plus

ภาพ : เพจศธ.360 องศา
ข่าว : เพจศธ.360 องศา
/ ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจศธ.360 องศา