วันที่ 31 ตุลาคม ถึง 2 พฤศจิกายน 2566 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการอบรม
เชิงปฏิบัติการใน โครงการผู้นำเยาวชนพลเมืองดี โดยสำนักส่งเสริมการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า
ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (แจ้งวัฒนะ) จำนวน 6 คน ได้แก่ นายยงยุทธ ปานพรหม
นายปวริศร์ มีแสง น.ส.พัชราภา ศักดิ์ศรี น.ส.ณัฐพิมล ดวงสี น.ส.สุรศิริ พ่วงรอด น.ส.ชมพูนุช ปั้นช้าง
และครูศักดิ์ดา ซุคคาน เป็นผู้แล

ภาพ : ครูศักดิ์ดา ซุคคาน
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์