วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.สุนทรีพร อำพลพร เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนปากกรานพิทยา และ นางสาวชลิตา พลทรัพย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนปากกรานพิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์