วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหารเข้าร่วมการประชุมผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ครั้งที่ 7/2566 พร้อมรับมอบนโยบายเพื่อขับเคลื่อนการศึกษา จากนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุมสารภี 5 โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์