วันศุกร์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 น. คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าฯ จัดพิธีต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายถาวร ทิพย์โสต เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ท่านที่ 19 โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ drive งานประชาสัมพันธ์AYS Production