วันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม พ.ศ.2566 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสมทรง อนุภาพ เนื่องในโอกาส ย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน นครหลวง (อุดมรัชต์วิทยา) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมณฑกานต์ เงินทอง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์