วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๖ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดให้มีการอบรมพัฒนาคุณภาพการศึกษา และส่งเสริมการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ “ราชธานี ศรีอยุธยา” ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยาในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ ดร.บัญชา ปลื้มอารมย์ รองผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม โดยมี นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กล่าวรายงานการอบรม และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ การอบรมในครั้งนี้ส่งเสริมความรู้ความเข้าใจ และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ทางด้านประวัติศาสตร์ จากวิทยากรซึ่งมีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง เพื่อให้ครูผู้สอนรายวิชาประวัติศาสตร์ในโรงเรียนมัธยมทั้ง 29 โรงเรียนในสังกัด สพม.พระนครศรีอยุธยา นำไปสู่การถ่ายทอดให้ผู้เรียนได้อย่างถูกต้อง จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ :ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์