วันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาพลศึกษา ร่วมกับกลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมการประกวด AYS TOPMODEL 2023 คัดเลือกผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ เพื่อเป็นตัวเเทนถือป้ายโรงเรียนนำขบวนพาเหรด ในการเเข่งขันกีฬาภายใน เเดงขาวเกมส์ 2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในการจัดกิจกรรม ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือ เเละความสนใจจากนักเรียนเป็นจำนวนมาก จึงทำให้การจัดกิจกรรมบรรลุวัตถุประสงค์ เเละเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive