วันที่ 3-4 สิงหาคม 2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 47 จังหวัดเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรพัฒนาตนเอง นำความรู้มาประยุกต์ใช้ พัฒนาการเรียนการสอนและกระบวนการทำงานในโรงเรียน โดยได้รับการต้อนรับจากคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 47 เป็นอย่างดี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : กลุ่มบริหารงานบุคคล

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์