วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่ม บริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมมัคคุเทศก์น้อย👈โดยมีคณะครู บุคลากร ทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : เพจกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ พจกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์