วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2566 กลุ่มงานคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียน เข้าแข่งขันเกม ROV ชิงแชมป์ TAB จัดโดยสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาวิชา คอมพิวเตอร์เกมและแอนิเมชั่น วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ ร่วมกับ บริษัททรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ การปฏิบัติและสนับสนุน ส่งเสริม และพัฒนากีฬา E-Sport ให้เป็นที่ยอมรับ แข่งขัน ณ ห้องประชุมเสถียรเสพย์ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอโยธยาบริหารธุรกิจ ผลการแข่งขันนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ทีม “ไม่ซ้อมพร้อมแพ้” ม.2/2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 1,500 บาท และทีม “Ghost Bank” ม.2/4 ได้เข้าร่วม ควบคุมโดยนางสาวจันทร์จิรา มาใจ และนางสาววรัญญา ประคองจิตร์

ภาพ : ครูจันทร์จิรา มาใจ
ข่าว : ครูจันทร์จิรา มาใจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดที่นี่ พจ Computer-AYS