วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2566 งานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนเข้ารับทุนการศึกษา ในพิธีมอบทุนการศึกษาของคณะสงฆ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดย ฝ่ายการศึกษาสงเคราะห์ ร่วมกับ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1-6 จำนวน 11 คน คือ
1. เด็กชายวิศนุวัฒน์ ศรีแสงทรัพย์
2. เด็กชายเพชรรัตน์ เรื่องเดชา
3. เด็กหญิงครองขวัญ เยาวสิงห์
4. เด็กหญิงลักษณ์นารา อ่อนคำ
5. เด็กชายสุรพิชญ์ รื่นยุทธ
6. นายณัฐวุฒิ วันเพ็ญ
7. นางสาวนันท์นภัส นัยจิตร์
8. นางสาวอัจฐวิกา หน่อทอง
9. นายฉัตริน มุ้ยทองคุ้ง
10. นางสาวปานวาด พาลีชม
ได้รับทุนการศึกษา ทุนละ 2,500 บาท และค่าพาหนะคนละ 100 บาท และ
11. นางสาวศรัญพร อินทร์สุข นักเรียนผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกทุน มทศ. ได้รับทุนการศึกษา จำนวน 3,500 บาท และค่าพาหนะ 100 บาท รวมทุนการศึกษาที่ได้รับทั้งสิ้น 29,600 บาท โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์