ในวันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ และหอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่  พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว , ทำบุญตักบาตรวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ,

Drive พิธีถวายพระพรชัยมงคล , Drive พิธีทำบุญวันเข้าพรรษา