วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา ได้เข้ามานิเทศการจัดการเรียนรู้ ติดตามและประเมินผลตามนโยบาย จุดเน้น ของกระทรวงศึกษาธิการ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์