วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชา โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมอันเป็นการส่งเสริมค่านิยมอันพึงประสงค์ปลูกฝังหลักคุณธรรม จริยธรรมที่ดีตามหลักพุทธศาสนา เพื่อยกระดับการเรียนรู้ให้เป็นไปตามแนวทางโรงเรียนวิถีพุทธ

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ Drive AYS Production , Drive งานประชาสัมพันธ์เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์