วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค เป็นประธานในพิธิเปิดโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัย ประจำปี 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจด้านการประกันภัยที่ถูกต้องให้แก่นักเรียน จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูนันทมิตร ศุภสิงห์/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ AYS Production