วันอังคารที่ 4 เมษายน พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหาร ได้มอบเงินเยี่ยมคลอดบุตร จำนวน 1 ราย และมอบกระเช้าเยี่ยมไข้ จำนวน 2 ราย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ดังนี้ 1. นางสาวิตรี เศรษฐกุลวดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ 2. นางสาวอัญชนา ภักดีวงษ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 3. นายตุลา จำนงค์ทรัพย์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์