วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดงาน CU Open House 2023 โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ต่างๆตามคณะสาขาที่สนใจ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4-5 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 1 คน โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ดูแล

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์