วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้นำสมาชิก TO BE NUMBER ONE IDOL เข้าร่วมการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE IDOL รอบกรุงเทพมหานคร ณ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน มีผู้เข้าประกวด 5 คนได้แก่
1.นางสาวนันท์ภัทร พนมพงษ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/4
2.นางสาวอนันญาพร จันทร์ฤทธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1
3.นายกนิษฐ์ สัมมาโพธิ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4
4.นางสาวนิรัชชา สำรวล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3
5.นายณัฐพล อู่เสือพะเยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/6
โดยนักเรียนได้แสดงความสามารถ ร้องเพลงและเต้นแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ โดยมีครูที่ปรึกษาชมรมนำนักเรียนเข้าร่วมการประกวด

ภาพ : เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์