วันศุกร์ที่ 30-31 มีนาคม 2566 ชมรม To Be Number One อยุธยานุสรณ์ ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน การประกวดผลงานโครงการ To Be Number One ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ประจำปี 2566 ประเภทชมรม To Be Number One ในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานที่รักษามาตรฐานต้นแบบระดับเงินปีที่ 1 โดยนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และคณะครูที่ปรึกษาชมรม นำนักเรียนเข้าแข่งขันและร่วมให้กำลังใจ ณ โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 1 , อัลบั้ม