วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 16.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีมุทิตาสักการะ เลื่อนสมนศักดิ์พระครูกิตติสารสุมณฑ์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร เป็นพระครูสัญญาบัตรผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ชั้นเอก ในราชทินนามเดิม และให้พระครูปลัดทวีชัย ชยวุฑโฒ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร เป็นพระครูสัญญาบัตร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ชั้นโท ในราชทินนามที่พระครูวิชัยวัฒนากร ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร

ภาพ : เพจวัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร / นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ
ข่าว : นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์