วันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 10.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ ครั้งที่ 2/2566 โดยนายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ และนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุม โดยมีจุดประสงค์เพื่อทราบรายงานความก้าวหน้าของโรงเรียน และปรึกษาหารือ ในเรื่องพิจารณาร่วมกัน ณ ห้องเยือนโสน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ
ข่าว : นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์