วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมายให้นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารทั่วไป นำคณะดำเนินงานกิจการนักเรียน และคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความร่วม (MOU) โครงการห้องเรียนสีขาว ปลอดอบายมุข ร่วมกับโรงเรียนวิเชียรกลิ่นสุคนธ์อุปถัมภ์

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์