วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งานคอมพิวเตอร์ และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันในงาน Open House บริหารฯ อวดดี จัดโดย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ผลการแข่งขัน มีดังนี้
การแข่งขันผลิตสื่อสร้างสรรค์
-นางสาวฐิติยา ชาญไชย ได้รับรางวัลชนะเลิศ รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท
ฝึกซ้อมโดย ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
การแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง
– นางสาวกนกรดา ประดับแก้ว ได้รับรางวัลชมเชย รับเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 500 บาท
– นายชาคริต สุขประเสริฐ เข้าร่วมการแข่งขัน ได้รับเกียรติบัตรพร้อมของที่ระลึก
ฝึกซ้อมโดย ครูไพบูลย์ บ่างสุวรรณ์ และครูวรัญญา ประคองจิตร์

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์