วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ตัวแทนครู และตัวแทนนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงานนิทรรศการ NITTAYA Open House “Beyond the wisdow : เรียนรู้เหนือขีดจำกัด” ปีการศึกษา 2565 โดยนายบัญชา ปลื้มอารมย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนท่าเรือ “นิตยานุกูล”

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์