วันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนชุมนุมดนตรีไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมการแสดงมหกรรมดนตรีไทย เป็นการบรรเลงดนตรีไทยในรูปแบบของวงมหาดุริยางค์ของนักเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ในงานสืบสานศิลปวัฒนธรรมดนตรีไทย ครบชาตกาล 100 ปี
คุณครูสุวรรณ ทับทิมเจือ อดีตครูดนตรีไทยโรงเรียนบางบาล โดยนางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต
ข่าว : ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์