ระหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือเนตรนารี และยุวกาชาด ประจำปีการศึกษา 2565 มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 426 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ ค่ายพงษ์ลดา อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี และในการนี้ได้รับเกียรติจากนางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เดินทางไปพบปะให้กำลังใจกับคณะครู และนักเรียน โดยมีนายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , Google drive