วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นำโดยนางสาวภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จำนวน 360 คน ไปทัศนศึกษาตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้ ภายนอก ณ Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์