ในวันที่ 11 – 13 มกราคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดกิจกรรมความร่วมมือ ทางวิชาการเพื่อการส่งเสริมศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ มีคณะครูนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้มีการเรียนรู้โดยใช้กิจกรรมการเรียนรู้ต่างๆ และเกิดการพัฒนาเครือข่ายคุณภาพการศึกษา โดยมีคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ให้ความอนุเคราะห์เป็นวิทยากร และใช้สถานที่ในการดำเนินกิจกรรม

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์