ระหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะผู้กำกับ ลูกเสือ เนตรนารี และผู้นำยุวกาชาด นำนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรมการเข้าค่ายพักแรม ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ค่ายลูกเสือพงษ์ลดา อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เพื่อให้เป็นไปตามหลักสูตรกิจกรรม พัฒนาผู้เรียน ส่งเสริมความมีวินัย รับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเอง สร้างความสามัคคี และเพิ่มประสบการณ์ การเรียนรู้ ทักษะชีวิต เพื่อให้ผู้เรียนสามารถดำรงตน และเป็นพลเมืองที่ดีของสังคม

ภาพ : ครูญาดา ศิริ
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์