วันอังคารที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เเละทีมทะเบียนวัดผล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ตามโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน เพื่อให้นักเรียนได้จบตามหลักสูตรการศึกษาภาคบังคับ เเละจบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามเวลาที่กำหนด

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์