วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมตัอนรับคณะวิทยากรจากกรมกิจการพลเรือนทหารบก และพันตรี พิทักษณ์ ประชามิตร นายทหารประชาสัมพันธ์มณฑลทหารบกที่ 18 และคณะ ที่มาถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ในการสมัครสอบคัดเลือกนักเรียนเตรียมทหาร กองทัพบก โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าให้กับนักเรียนชายระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 273 คน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ays production / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์