วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2565 คณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาจุลชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ได้จัดกิจกรรมบริการวิชาการ เรื่อง แนวทางอนุรักษ์ โบราณสถานด้วยความรู้ทางจุลชีววิทยา สู่โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย มีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการ การเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมีคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียน วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  PR Science AYS