วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน ในพิธีมอบถ้วยรางวัลและเกียรติบัตรให้ทีมนักฟุตบอลที่ชนะการแข่งขัน NUSORN CUP โดยจัดการแข่งขันระหว่าง วันที่ 14-16 ธันวาคม 2565 มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 12 ทีม ทีมที่ชนะการแข่งขันมีดังนี้
– ทีมเสียไม่ได้ แชมป์ NUSORN CUP ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
– ทีม ZB x เวทีนี้ผมให้พี่โชว์ แชมป์ NUSORN CUP ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
จัดการแข่งขันโดยสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : นายยงยุทธ ปานพรหม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์