วันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 16.00 น.นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร และตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญภาวนา เพื่อถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ว ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / นางสาวกชกร ใจธรรม
ข่าว : รองฯภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์