วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวจันทร์ประภา สัมมาคาม ตำแหน่งครู นำตัวแทนสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 15 คน เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาผู้นำเยาวชนสร้างชาติ (NBI-Youth) ซึ่งเป็นการรวมตัวกัน ของโรงเรียนในเครือข่ายชมรมเยาวชนสร้างชาติ ในเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา ณ ห้องประชุมอร่ามเรืองรอง วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม
ข่าว : ครูจันทร์ประภา สัมมาคาม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์