วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.10 น. นายบัญชา ปลื้มอารมย์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่ การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา และ พ.ต.ท.เผด็จ กระแตวงศ์ รองผู้กำกับงานป้องกันและปราบปราม มาให้ความรู้เกี่ยวกับการพนันฟุตบอลแก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์