วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 9.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสุกัญญา เจริญสุข และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนครู นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 นักเรียนแกนนำ TO BE NUMBER ONE และสภานักเรียน เข้าร่วมงาน Kick off “อยุธยาเมืองสะอาด” โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน มีวัตถุประสงค์ในการเชิญชวนทุกภาคส่วนร่วมกันดูแลรักษาความสะอาด ความเป็นระเบียบเรียบร้อย ของเมืองมรดกโลก ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระรามาธิบดีที่ 1 (พระเจ้าอู่ทอง)

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์