วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง หัวหน้างานนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-3 จำนวน 200 นาย เข้าร่วมทดสอบกำลังใจกระโดดหอสูง 34 ฟุต ณ กองทัพทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 31 รักษาพระองค์ จังหวัดลพบุรี

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์