วันที่ 13 ตุลาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารทั่วไป ได้มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป ณ บริเวณโดมข้างหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ปวงข้าพระพุทธเข้าคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูวสุ ธะนะจันทร
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์