วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 15.30 น.-18.30 น. กลุ่มสภานักเรียนกรุงเก่า ประกอบด้วย คณะกรรมการ สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ และคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา (ฝ่ายมัธยม) จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวนกรุงเก่า” ณ ศูนย์การเรียนรู้ โตโยต้าเมืองสีเขียว อยุธยา ซึ่งเป็นกิจกรรมให้นักเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้แสดงศักยภาพทางด้านดนตรี หลังเวลาเลิกเรียน เพื่อให้เกิดประโยชน์ที่ดีต่อนักเรียนภายในจังหวัด ในการนี้นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมรับชมกิจกรรมพร้อมทั้งสนับสนุน กิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : นายวรวิทย์ วงษ์ศรีเมือง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์