วันศุกร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในงาน “ร้อยความรักถักทอใจ สานสายใยผูกพัน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียน แสดงความกตัญญู ยกย่องเชิดชูเกียรติ แด่ข้าราชการครู 2 ท่าน และลูกจ้างประจำ 2 ท่าน ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2565 นี้ ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : รองฯ วาสนา โง้วสกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์