วันเสาร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2565 นายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมสัมมนาพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อให้มีหรือเลื่อนวิทยฐานะสูงขึ้น ประจำปีงบประมาณ 2565 ในการนี้ นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหารทั้ง 4 ฝ่าย เข้าร่วมการอบรม โดยได้รับเกียรติจาก นางสมชื่อ กอปรคุณูปการ ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญเป็นวิทยากรในการอบรม ระหว่างที่ 10-11 กันยายน 2565 ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / เพจ สพม.อย.
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์