วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบเกียรติบัตร ให้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพดิจิทัล ในโครงการเท่อย่างไทยโดย ไฟ-ฟ้า ทีทีบี
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นที่เข้าร่วมแข่งขันมีดังนี้
1. เด็กชายธวัชวิต สุนทรานนท์
2. เด็กหญิงนีรชา แดงน้อย
3. เด็กหญิงรัตยา คงสมบูรณ์
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่เข้าร่วมแข่งขันมีดังนี้
1. นางสาวสุปรียาพงศ์ สนบัวทอง
2. นางสาวสุภาภรณ์ คุ้มพิทักษ์
3. นางสาวอุบลวรรณ มีศิลป์
4. นายอภิเชษฐ์ ชอบสอาด
5. นางสาวนันท์นภัส คุณโท
6. นางสาวปริยฉัตร สุขญาณกิจ
7. นายธนภัททร์ สังข์แปลงกาย
8. นางสาวมลธิดา ทิพย์ชำนาญ

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์