วันที่ 7-8 กันยายน พ.ศ.2565 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นศูนย์พัฒนาวิชาการ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยกิจกรรมการจัดแข่งขันมีดังนี้
1. การประกวดโครงงานคุณธรรม
2. การประกวดเพลงคุณธรรม
3. การประกวดภาพยนตรสั้น
4. การประกวดมารยาทไทย
5. การประกวดละครคุณธรรม
6. การประกวดละครประวัติศาสตร์
7. การประกวดเล่านิทานคุณธรรม
8. การประกวดสวดมนต์แปลอังกฤษ

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูกลุ่มสาระสังคมฯ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์