วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบเกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน 1,000 บาท ให้แก่นางสาวฐิติยา ชาญไชย และนางสาวมนัสวี น้อยคำ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ซึ่งรับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การแข่งขันออกแบบเว็บไซต์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาคประจําปี 2565 จัดโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยแข่งขันเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ผ่านทางระบบออนไลน์ ฝึกซ้อมโดย นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ นางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา และครูกลุ่มงานคอมพิวเตอร์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์