วันที่ 21-22 สิงหาคม 2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาตาม ข้อตกลงในการพัฒนางาน PA” โดยนายณัฐภณ ดวงท้าวเศษ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์