วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายชาญณรงค์ ภาคาทรัพย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 เข้ารับ “รางวัลชมเชย ระดับประเทศ การประกวดขับร้องเพลงกล่อมลูก” จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ดำเนินการฝึกซ้อมโดย ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี
ข่าว : ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์