วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2565 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมายให้นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/10 คือ ด.ญ.ปทิตตา สรศิริ และ ด.ญ.ตรีชฎา รัมพรต ร่วมจัดนิทรรศการกิจกรรมงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติให้กับโรงเรียนประชาศึกษา ฐานที่ 8 “สถานะของเราคืออะไร” เพื่อให้นักเรียนมีเจตคติที่ดีต่อวิชาวิทยาศาสตร์ ในการนี้นักเรียนโรงเรียนประชาศึกษาได้รับความรู้ ความเพลิดเพลินและความสนุกสนาน ต่อกิจกรรมที่นำไปร่วมจัด

ภาพ : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูข่าวเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์